Connect with us

Sức Khỏe Tình Dục

4 điều cấm kỵ khi quan hệ tình dục

Sách Tố nữ kinh cho rằng nếu đang nói chuyện với người nữ mà dương vật đột nhiên bị kích động thì không nên ân ái ngay mà hãy đợi cho đến khi trở lại bình thường mới từ từ vào cuộc. Nếu không, dương vật sẽ bị tổn thương, nội tạng suy, tai nghễnh ngãng, sức khỏe giảm sút.

4 điều cấm kỵ khi quan hệ tình dục

Sau đây là những điều không nên khác trong chuyện ái ân mà Tố nữ kinh – kho sách về tình dục học Trung Quốc – nêu ra:

Khi có sấm sét, mưa gió, động đất, mưa đá, trời thảm đất sâu… tuyệt đối không nên ái ân

Ngoài ra, cũng không nên giao hoan trong đền chùa, nhà thờ, thần miếu, nơi thờ cúng, đáy giếng, cạnh bếp, nơi cầu cống, chỗ mồ mả, cạnh quan tài… vì đó là thiên kỵ, nếu không con cái sinh ra sẽ bị tinh thần suy nhược, trầm cảm. Về phương diện tâm lý đứa trẻ sẽ đa sầu, đa cảm, luôn luôn ủ dột.

Không nên giao hoan sau khi ăn quá no hay đang còn trong cơn say

Nếu phạm điều cấm kỵ này thì người nam nội tạng bị tổn thương, nước tiểu đỏ, mặt tái xanh, lưng đau mỏi, mình mấy phù thũng, sức khỏe giảm sút, ảnh hưởng đến tuổi thọ, đứa trẻ sinh ra cũng ốm yếu.

Không nên ân ái khi vừa mới đi tiểu xong

Vì giao hoan là hoạt động rất phức tạp, đòi hỏi phải huy động toàn bộ các bộ máy trong cơ thể. Mà lúc này các mạch đạo chưa thông, cơ thể chưa trở về trạng thái bình thường. Vì vậy phải đợi ít nhất 15 phút sau mới được vào cuộc. Phạm điều cấm này thì về sau ăn uống sẽ mất ngon, bụng trưởng to, tâm thần luôn luôn phiền muộn, có khi lơ đãng như người mất trí.

Tránh giao hoan khi người mất sức

Vì mệt nhọc như lao động nặng, vừa đi bộ, mệt mỏi chưa hồi phục, trong mình bải hoải… Phạm cấm kỵ này, người nam sẽ bị mắc bệnh suyễn, miệng khô, rối loạn tiêu hoá, rối loạn bài tiết…

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2017 danongtoday.com (Phiên bản thử nghiệm)